Vệ sinh chăn ga gối đệm everon thế nào là đúng nhất

Vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách cùng Everon.Cùng tìm hiểu để có cách vệ sinh chăn ga gối đệm được tốt và hiệu quả nhất

Chăn ga gối đệm là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vậy nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh chăn ga đúng cách và hợp lý.

chăn ga gối đệm Everon sẽ chỉ ra một số tác hại của việc không thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của những người sử dụng.

Đối với mỗi người, hầu như mỗi ngày đều dành 8 tiếng để ngủ, và điều này cũng đồng nghĩa với việc cả cuộc đời bạn sẽ dành 1/3 thời gian tiếp xúc với bộ chăn ga gối đệm nhà mình. Nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản và vệ sinh nó thì vi khuẩn sẽ dễ dàng tụ họp trên chăn ga gối đệm nhà bạn và gây ra nhiều căn bệnh.

chăn ga gối đệm everon
chăn ga gối đệm everon

Một số căn bệnh ngoài da mà bạn có thể sẽ mắc phải như dị ứng, mẩn ngứa,… hoặc mắc bệnh về đường hô hấp như hen xuyễn… Vậy nên bạn phải thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm để vi khuẩn mất nơi cư trú và không gây hại được cho mình.

Đối với mùa hè, bạn phải thường xuyên giặt giũ chăn ga gối đệm của mình bởi mùa hè cơ thể sẽ toát ra nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu cho chăn ga nhà bạn. Với mùa hè, bạn có thể dễ dàng phơi phong bởi thời tiết nắng nóng rất thuận lợi cho việc phơi khô sản phẩm.

Còn đối với mùa đông, thời gian giặt có thể cách xa hơn so với mùa hè. Bởi thời tiết mùa đông ít nắng, nên khi trời bắt đầu hửng nắng bạn phải tân dụng những tia nắng ít ỏi để giặt và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời nhé!

>> xem thêm đệm lò xo everon

Hãy đến với Everon để được giới thiệu mua hàng và hướng dẫn cách giặt giũ và bảo quản chăn ga gối đệm hợp lý nhất!

 

Loading Facebook Comments ...