Tìm về thác Boo Sra giữa núi rừng Campuchia

Đối với những khách du lịch yêu thích thiên nhiên và đam mê khám phá những vẻ đẹp hoang sơ hiếm người biết thì thác Boo Sra là một địa điểm khó có thể bỏ qua trong chuyến du lịch khám phá Campuchia. Bỏ qua nét hấp dẫn của những đền đài cổ xưa. Campuchia còn được du khách khắp nơi biết đến như một vùng đất nguyên sơ chưa được khám phá hết. Chính điều này đã níu chân biết bao du khách trên cuộc hành trình của mình.

Hành trình lần này sẽ đưa bạn về với thác Boo Sra giữa đại ngàn Campuchia!


Thuộc địa phận của huyện Pich Chinda, tỉnh Mondukiri phía Tây của Campuchia. Thác Boo Sra được những du khách rỉ tai nhau là điểm đến ấn tượng nhất trong vùng này, sẽ thật tiếc nuối nếu đã đến Mondukiri mà không một lần tìm về thác Boo Sra để trải nghiệm. Còn giữ được một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ vốn có, ngọn thác hùng vĩ này là niềm tự hào to lớn của người dân trong vùng.

Toàn bộ khu vực thác Boo Sra có tới 3 đoạn thác lớn, mỗi đoạn cách nhau chừng 150 km. Tại hai khu vực thác đầu tiên, du lịch sinh thái đã được đưa vào khai thác. Với dòng thác cao khoảng 25 mét, đến nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hết sức kỳ vĩ của do dòng nước tạo ra. Còn đoạn thác thứ 3, nơi này được biết đến như một khu vực nguyên sinh. Với dòng chảy mạnh, cây cối quanh năm rậm rạp và đặc biệt là có nhiều động vật hoang dã sinh sống, du khách được khuyến cáo không tới nơi này. Một phần là đảm bảo an toàn cho du khách, phần còn lại là bảo tồn sự sống hoang dã của khu vực.

Với những đoạn thác được đưa vào điểm du lịch, nhiều du khách đã bị mê hoặc bởi khung cảnh thiên nhiên như một nơi đất trời giao nhau. Quanh năm dòng chảy mạnh mẽ của nước cùng với những phiến đá tạo thành một bản hòa ca trầm bổng của thiên nhiên nơi này. Nếu có dịp tới tỉnh Mondukiri trong chuyến du lịch Campuchia của mình, bạn đừng quên thác Boo Sra nhé. Một quanh cảnh tuyệt mỹ giữa núi rừng đang chờ bạn khám phá đấy!

Loading Facebook Comments ...