Thương hiệu mũ Nón Sơn làm gì khi xuất hiện hàng nhái

Hình thức làm giả làm nhái sản phẩm đang phổ biến tại Việt Nam, không riêng gì thương hiệu thời trang cao cấp mũ Nón Sơn. Đặc biệt hơn cả là những sản phẩm giả này có xuất xứ phần nhiều từ Trung Quốc, do vậy mà những người dân khi sử dụng sản phẩm này sẽ chịu hậu quả lớn về sức khỏe cũng có thể dẫn đến tử vong. Những thương hiệu bị làm giả sẽ dần mất uy tín và gây tổn thất lớn cho các doanh nghiệp.

Mũ nón sơn

> Chi tiết xem tại : http://muchat.vn/

Vậy trước tình hình như vậy thương hiệu mũ Nón Sơn cần có biện pháp gì để bảo vệ thương hiệu mình cũng như bảo vệ khách hàng?

  • Hiện tại mũ lưỡi trai Non Son  chỉ cho phép bán hàng tại các cửa hàng hoặc đại lý độc quyền. Nên khách hàng có thể đến các cửa hàng này để mua hàng sẽ yên tâm không mua phải hàng giả.
  • Trên mũ Nón Sơn thật có rất nhiều những điểm chú ý, công ty cũng giúp khách hàng phân biệt thật ra qua những điểm này. Khách hàng thông qua đó cũng có thêm kiến thức để nhận biết đâu là mũ Nón Sơn thật.
  • Khuyến cáo cho người tiêu dùng tác hại của việc sử dụng mũ Nón Sơn giả đặc biệt là mũ bảo hiểm. Người sử dụng mũ giả có thể bị nấm đầu, rụng tóc và gặp nguy hiểm khi tham gia giao thông.
  • Thông báo với cơ quan nhà nước khi phát hiện ra những cơ sở sản xuất mũ Nón Sơn giả để kịp thời xử lý.

Trên cương vị là người khách hàng các bạn cũng nên biết cách tự bảo vệ mình, không nên vì chống đối hoặc tiết kiệm và sử dụng những loại mũ kém chất lượng. Hành động này không chỉ gây hại cho bản thân mà còn khiến cho các doanh nghiệp công ty sản xuất tại Việt Nam đi vào con đường phá sản.

phan biet nonson that

Loading Facebook Comments ...