Những sai lầm khi chọn chăn ga gối đệm everon cho bé

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho bé phát triển tốt hơn đặc biệt với những bé sơ sinh. Tư thế ngủ và sự thoải mái của giấc ngủ là những nhân tố quan trọng quyết ddingj đến  sự phát triển trí não cũng như khung xương của trẻ. Vì vậy chọn chăn ga gôi đệm everon,chăn ga everon  cho bé cực kì quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số điểm sai của các mẹ khi chọn chăn ga gối đệm cho bé.

chọn đệm everon

Nhiều bà mẹ thường cho rằng nên chọn những chiếc đệm everon mềm sẽ tốt hơn đối với trẻ sơ sinh. Nhưng điều này hoàn toàn sai, đệm quá mềm sẽ không tốt đối với sự phát triển xương sống của bé. Một nghiên cứu khoa học được đăng trên báo mĩ nói rằng khi bé sơ sinh nằm đệm quá mềm sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống xương sống của bé, nguy hiểm nhất sẽ gây biến dạng xương sống của bé.

Vì thế mẹ nên nhớ không nên chọn dem everon  quá mềm, cũng không nên chọn đệm everon quá cứng cũng không tốt cho bé. Nên chọn những chiếc đệm phẳng, vững chắc như  đệm bông ép everon cho bé. Ngoài sai lầm này các bà mẹ còn hay cho bé nằm trên giường lớn với kích thước đệm lớn. Điều này rất nguy hiểm vì khu ngủ trẻ thường không nằm yên, nằm trên đệm everon mềm sẽ khiến chăn chùm qua đầu bé gây khó thở. Nguy hiểm hơn khi trẻ học bò, học lẫy có thể sẽ bị ngã khỏi giường khiến bé bị thương.

ga everon

Khi cho bé nằm nôi bạn nên chọn những chiếc đệm everon ,chan ga goi dem everon 2017 có kích thước vừa với nôi của bé. Bên cạnh đệm everon những bà mẹ cũng hay mắc phải sai lầm khi cho bé gối đầu bằng gối. Điều này se gây ảnh hưởng tới câu trúc xương đàu của bé. Bạn nên cho bé gối bằng khăn mềm cao khoảng 1m sẽ tránh được gây ảnh hưởng tới cấu trúc xương đầu của bé. Một chiếc gối em ái sẽ tốt cho tuần hoàn máu não của bé.

Loading Facebook Comments ...