Những khu phố đi bộ nổi tiếng của châu Á

Những con phố đi bộ không phương tiện cơ động hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn, tạo cho bạn những trải nghiệm thư giãn thú vị vào mỗi dịp rảnh rỗi.. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một số khu phố đi bộ nổi tiếng ở châu Á, với những nét văn hóa rất riêng có.
Phố cổ Hội An, Việt Nam

Phố cổ Hội An- nét đẹp văn hóa Hà Nội

Đây được coi là con phố đi bộ đẹp nhất Việt Nam, vẫn còn lưu giữ nguyên được những nét kiến trúc thời cổ đại. Những chiếc đèn lồng lấp lánh màu sắc, những cánh hoa giấy rực rỡ, mang lại cho bạn cảm giác thật yên bình.
Phố cổ Hà Nội, Việt Nam

Khác với sự yên bình, yên tĩnh của phố cổ Hội An. Phố cổ Hà Nội lại nổi tiếng với sự nhộn nhipj và náo nhiệt. Vào thứ 6,7, Cn hàng tuần. Các tuyến phố Hàng Buồm, Mã Mây, Đào Duy Từ, Hàng Giầy, Tạ Hiện đều cấm các phương tiện động cơ lưu thông, thay vào đó là các hoạt động sôi nổi diễn ra ngay trên lòng đường, đến đây bạn có thể cảm nhận được không khí cực kỳ sôi động ở đây.
Phố Đại Nghiên cổ trấn, Trung Quốc

Con đường đẹp mắt, thường được gọi là Venice của phương Đông, với rất nhiều nét kiến trúc cổ kính và lãng mạn. Nằm len lỏi giữa sự náo nhiệt của thành phố. Chỉ có người đi bộ mới được phép đến khu vực này.
Chợ Nishiki, Kyoto, Nhật Bản

Khu chợ nổi tiếng ở Nhật Bản, tại đây bạn có thể tìm được rất nhiều các loại thực phẩm, đồ ăn, ngon và hấp dẫn. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách khi đến đây.
Phố Takeshita, Tokyo, Nhật Bản

Đây là một tuyến phố đi bộ nổi tiếng, ở đây có rất nhiều những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận rất rõ nét nền văn hóa Nhật Bản cũng như khám phá những điều kỳ diệu xung quanh chúng ta.

Loading Facebook Comments ...