Nhà nghỉ Inn the village trên đảo Koh Rong

Tiêu Chuẩn: 1 Sao.
Nhà nghỉ Inn the village có khoảng chục phòng.
Địa chỉ: Đảo Koh Rong, Campuchia
Giá từ: ~ 10 USD/Phòng

Đôi nét tổng quan về nhà nghỉ Inn the village

Không phải là một nơi đầy đủ tiện nghi hay xa hoa những những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tại đảo Koh Rong của Campuchia, nhà nghỉ Inn the village được du khách đánh giá rất cao. Đặc biệt là các phượt thủ và những du khách yêu thiên nhiên cùng với sự đơn giản, trên hết đó là một mức giá cực kỳ hợp lý cho chuyến khám phá đảo Koh Rong của bạn. Nếu có thể so sánh đó là một hệ thống phòng nghỉ giống với các khu nhà sàn tại Việt Nam.

Tọa lạc trên đảo Koh Rong, không có nhiều khu nghỉ dưỡng hay khách sạn cao cấp, du lịch phát triển, được nhiều du khách tìm đến nhưng Koh Rong vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình. Tại nhà nghỉ Inn the village bạn chỉ đơn giản là cần một chỗ ngủ, có màn che chắn với lũ muỗi. Tiện nghi ở đây cũng cực kỳ đơn sơ, chỗ giải trí duy nhất trong hệ thống phòng nghỉ này chỉ là bàn bi a. Tuy nhiên làm gì có thời gian giải trí tại chỗ khi mà biển đảo Koh Rong đầy sức cuốn hút đối với bất kỳ du khách nào đến đây.

Một số lưu ý khi đến nghỉ tại Inn the village:

Nơi này không có internet và chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Trong giao tiếp bạn có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đều được. Với một số hoạt động giải trí trên đảo như câu cá hay thuê ca nô đi ra biển khám phá và lặn biển. Về những bữa ăn cho chuỗi ngày khám phá đảo Koh Rong bạn có thể nhờ đến nhà nghỉ chuẩn bị trước bữa trưa đóng hộp cho mình để mang theo. Giờ nhận phòng ở đây là 14h00 và trả phòng lên đến 12h00. Những phòng của nhà nghỉ có thể đủ chỗ cho 4 người với giường tầng đơn giản.

Loading Facebook Comments ...