Mẹo xử lý vết bẩn trên đệm everon hiệu quả

Thông thường đệm everon khi sử dụng được bảo vệ bởi lớp ga giường, áo ddemejj nhưng  vẫn bị bẩn và khó làm sạch  vì không thể đệm everon đi giặt với nước. Vậy làm sao để làm sach những vết bẩn đó. Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn một số mẹo để làm sạch những vết bẩn cúng đầu đó.

ga everon Bụi là loại bẩn thướng thấy trên dem everon hay những loại đệm khác. Với loại bẩm này bạn có thể dùng máy hút bụi đểm làm sạch đệm. Nếu bề mặt đệm có lỗ bạn nên đặt mặt đệm đó xuống và  dùng gậy đập nhẹ cho hết bụi.Những vết bẩn trên đệm thường  thấy là nước tiểu của trẻ, thực phầm đồ uống, mồ hôi và có thể là máu dính trên đệm everon. Với những vết bẩn là nước như mồ hôi, nước tiểu của trẻ hay đồ uống bạn có thể dùng bột soda tưới lên đệm để khoảng hai mươi phút đễ làm sạch vết bẩn sau đó dùng máy hút bụi làm khô những vết bẩn đó.

chăn ga gối đệm everon Những vết bẩn là thực phầm giả dụ như bạn đánh đổ socola nóng lên chăn ga gối đệm everon 2017  bạn đừng nên lau ngay hãy đợi cho vết bẩn khô lại vì khi lau vết bẩn càng lan rộng hơn. Sau đó dùng dao cạo socola trên bề mặt đệm everon đi. Tiếp đếm cho một chút nước lau sàn nhà vảo bàn chải và trà nhẹ nhàng xung quanh vết bẩn sau đó thấm sạch xà phòng rồi dùng máy hút bụi làm khô đệm everon.

Nước trà là môt vết bẩn cúng đầu và khó làm sạch bạn có thể dùng hàn the để làm sạch loại vết bẩn này. Khi xử lý vết bẩn này bạn nên hòa hàn the vào nước sau dó dùng khăn lau lên vết bẩn để làm sạch. Lưu ý bạn nên dùng nước nóng sẽ sạch vết bẩn nhanh hơn. Với cà phê bạn nên dùng bột tẩy quần áo để trong vài phút sau đó lau sạch là được.

 

Loading Facebook Comments ...