Lưu ý khi vệ sinh rèm bệnh viện-rèm y tế

Rèm bệnh viện- rèm y tế là một loại rèm  được làm từ chất liệu đặc biệt khác hẳn với những loại rèm khác nên khi giặt rèm, vệ sinh rèm cần phải lưu ý điều đó và có cách giặt rèm riêng cho loại rèm này. Rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu gì? cần lưu ý những gì khi vệ sinh rèm và giặt rèm ra sao.

Chất liệu làm rèm bệnh viện- rèm y tế được tạo bới ba loại vật dụng đặc biệt đó là sợi polyester, các sợi nano và loại sợi có công dụng kháng khuẩn hybrid. Bởi vì được làm bởi sợi vải polyester nên rèm bệnh viện- rèm y tế vệ sinh hay giặt không quá cầu kì và khó khăn. Có thể giặt rèm bệnh viện- rèm y tế bằng cách đơn giản đó là dùng máy giặt. Chỉ cần bỏ rèm bệnh viện- rèm y tế vào trong máy giặt và điều chỉnh chế độ đây là cách đơn giản nhất để bệnh viện giặt cùng lúc nhiều chiếc rèm bênh viện- rèm y tế và những đò dùng khác của bệnh nhân.

>> Có thể bạn quan tâm:Mua rèm cửa phòng khách ở đâu?

Trong khi giặt nếu giặp nhữn vết bẩn cứng đầu có thể dùng nước ấm để giặt rèm bệnh viện- rèm y tế cho nhanh sạch vết bẩn hoặc vò tay trước khi cho vào máy. Nhưng với số lượng rất nhiều chiếc rèm bệnh viện- rèm y tế thì nên dùng nước ấm giặt để tiết kiệm thời gian cũng như công sức. đối với những loại rèm bệnh viện cao cấp hơn cần có cách vệ sinh rèm riêng để không làm hỏng sợi vải hay hỏng rèm.

Lưu ý khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế nên tháo gỡ hết những loại móc dây treo rèm vừa không làm hỏng rèm vừa  không làm hỏng máy giặt. khi phơi rèm bệnh viện- rèm y tế không nên phơi ở khu vực nắng gắt để tránh làm hỏng rèm mà nên phơi rèm ở nơi thông gió thoáng đãng.

>> Xem thêm:Các mẫu rèm cửa sổ đang HOT hiện nay

Loading Facebook Comments ...