Kỳ nghỉ yên tĩnh tại Khách sạn Landing Gold Villa, Siem Reap

Tiêu chuẩn: 4 sao.
Khách sạn Landing Gold Villa có 23 phòng với 4 hạng phòng.
Địa chỉ tại: Wat Bo Village, Salakomroeuk, Behind Angkor High School, Siem Reap, Campuchia.

Đôi nét tổng quan về khách sạn Landing Gold Villa:

Tọa lạc bên trong làng Wat Bo, đến tận hưởng kỳ nghỉ của bạn tại khách sạn Landing Gold Villa bạn sẽ được trải nghiệm một không gian yên tĩnh, tiện nghi cùng với việc chủ động trong di chuyển. Các phòng trong khách sạn Landing Gold Villa đều có một không gian tiện nghi cùng với dịch vụ trông xe và wifi miễn phí cho du khách.

Chỉ cách trung tâm thương mại Angkor và khu phố Pub Street nhộn nhịp chừng 1km, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc du ngoạn buổi tối tại siem reap. Ngoài ra, khách sạn cách Angkor Wat khoảng 7km và biển hồ Tonle Sap 8km nên bạn có thể đi xe để đến được những địa điểm thăm quan nổi tiếng Siem Reap này.

Trong khuôn viên khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp, các phòng đều có tầm nhìn thoáng đãng cùng với đó là các trang thiết bị và đầy đủ tiện nghi bên trong phòng sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Campuchia hoàn hảo, không lo lắng về nơi ăn nghỉ. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ẩm thực Campuchia và ẩm thực phương tây, các món ăn đặc biệt bạn có thể đặt trước để được thưởng thức. Còn tại quầy bar của khách sạn, các loại đồ uống cơ bản đều sẵn có để phục vụ bạn.

Những dịch vụ khác mà khách sạn cung cấp có thể kể đến như lễ tân phục vụ 24/24. Bạn có thể thuê xe để tự đi du ngoạn Siem Reap hoặc đặt tour từ khách sạn.

Một số điểm lưu ý khi nghỉ tại Landing Gold Villa:
Khách sạn không nhận thú cưng đi cùng du khách. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và giao tiếp với nhân viên bằng tiếng anh hoặc tiếng nhật. Với trẻ sơ sinh sẽ được khách sạn miễn phí cho một cũi trẻ trong phòng.

Loading Facebook Comments ...