Khám phá ngôi làng Gamcheon nhiều màu sắc tại Hàn Quốc

Cùng khám phá ngôi làng văn hóa mang tên Gamcheon(Hàn Quốc) vô cùng độc đáo và giàu tính nghệ thuật. Ngôi làng nhỏ xinh này thường được người dân Hàn Quốc trên khắp nơi luôn truyền tai nhau cùng rất nhiều cái tên thật đặc biệt như ngôi làng Lego.
Hoàn toàn khác với những ngôi làng khác, nơi đây luôn được quy hoạch cùng rất nhiều ngôi làng với những màu sắc khác nhau luôn nằm nép mình cùng như các sườn đồi cùng các ruộng bậc thang.
Nằm ngay ở cổng làng, chắc chắn bạn sẽ được chào đón ngay bởi các bảng chỉ dẫn mang đậm nét văn hóa nghệ thuật và ngay tại đây bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá ngôi làng xinh đẹp này.

Ngôi làng Gamcheon nhiều màu sắc tại Hàn Quốc

Tại khắp các ngóc ngách trong ngôi làng luôn được trang trí bởi các bức họa độc đáo, nổi tiếng. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay bởi không gian văn hóa thật ấn tượng, nhiều màu sắc. Có hiện đại, có cổ điển, có ấn tượng, có màu mè.

Những bức tượng bằng hoạt hình thường được trang trí tại khắp nơi, và chắc chắn bạn sẽ có thể ngỡ như bạn có thể lạc vào thế giới cổ tích hay câu chuyện tranh thật tuyệt vời.
Những nét văn hóa đặc biệt ở các khu vực thuộc Gamcheon thường nằm ngay trên các bức tường, đây chính là nơi các bức tượng điêu khắc sẽ được nằm ở các nơi thật hấp dẫn.

Với những hình ảnh vô cùng độc đáo, du khách sẽ luôn bị ấn tượng sâu sắc với nét văn hóa độc đáo hiếm có của ngôi làng.
Vào năm 2009, chính bộ văn hóa và đầu tư Hàn Quốc đã triển khai ngay một dự án nghệ thật độc đáo nhằm vào việc làm mới làng Gamcheon nhưng chắc chắn sẽ vẫn sẽ giữ được những nét văn hóa hấp dẫn vốn có ở đây.

Khi bạn vừa bước vào cổng làng, chắc chắn bạn sẽ được chào đón bởi chiếc bảng hướng dẫn đậm chất nghệ thuật và ngay bắt đầu tham gia hành trình khám phá ngôi làng tuyệt vời này.
Các bức họa độc đáo được các nghệ nhân vẽ nên từ 10 màu sắc vô cùng độc đáo, đẻ giữ các bức tường cũng như mái nhà trong ngôi làng, khiến cho nơi đây đã mang đến cho các sức sống cùng các sinh động cũng như thật đáng yêu.

 

Loading Facebook Comments ...