Khách sạn Secrets Pavilion Urban Boutique tại Siem Reap

Tiêu chuẩn: 3 sao.
Khách sạn Secrets Pavilion Urban Boutique có 39 phòng với 7 loại phòng chính.
Địa chỉ tại: Số 120 Angkor Night Market Street, Stueng Thmei, Svay Dangkum, Siem Reap 17252, Siem Reap, Campuchia.

Đôi nét khái quát về khách sạn Secrets Pavilion Urban Boutique:

Là một khách sạn 3 sao được đông đảo du khách lựa chọn cho chuyến thăm quan Siem Reap của mình. Secrets Pavilion Urban Boutique có một mức giá vừa phải cùng với lợi thế nằm tại trung tâm Siem Reap. Khi đến nghỉ tại khách sạn này bạn có thể đi bộ để thăm thú nhiều nơi như Chợ Cũ hoặc khu phố Pub Street nổi tiếng tấp nập với phần đông là các du khách phương tây.

Với những địa điểm thăm quan chính tại Siem Reap như Angkor Wat hay sân bay Siem Reap bạn chỉ mất khoảng 15 phút đi xe. Còn để đến với biển hồ Tonle Sap, tuy xa hơn một chút nhưng chỉ mất 20 phút ngồi trên xe và bạn sẽ được khám phá một vùng sinh thái đa dạng bậc nhất Campuchia.

Hệ thống phòng ốc tại khách sạn Secrets Pavilion Urban Boutique được thiết kế và bài trí theo văn hóa truyền thống của người Khmer, với đầy đủ tiện nghi của một phòng khách sạn hiện đại. Nghỉ tại Secrets Pavilion Urban Boutique bạn sẽ có cảm giác như đang khám phá văn hóa Khmer mà vẫn ung dung như tại nhà.

Với dịch vụ của khách sạn, bạn có thể đặt tour khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng trong vùng. Khách sạn còn có dịch vụ đặt xe tuk tuk để đưa khách có nhu cầu đi thăm quan vòng quanh Siem Reap. Về chỗ để xe và wifi tại khuôn viên của khách sạn là hoàn toàn miễn phí.

Một số điều chú ý khi nghỉ tại Secrets Pavilion Urban Boutique

Khách sạn chỉ cung cấp bữa sáng trong ngày. Trong khuôn viên của khách sạn cũng có bể bơi ngoài trời và dịch vụ cho thuê xe hơi, xe đạp là sẵn có. Ngoài ra điểm đáng chú ý là khách sạn cho phép bạn đi du lịch cùng với thú cưng của mình.

Loading Facebook Comments ...