Hướng dẫn cách tự chế đồng hồ đeo tường đơn giản mà đẹp

Ngày nay những chiếc đồng hồ đeo tường không chỉ còn là vật dụng dùng để nhắc nhở mọi người về thời gian mà nó còn được xem như một vật dụng trang trí hữu ích giúp không gian căn nhà của bạn luôn tươi mới. Nếu như bạn đã cảm thấy quá chán với chiếc đồng hồ treo tường đã sử dụng lâu trong nhà, thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi học cách làm đồng hồ treo tường đơn giản mà lại đẹp, để đổi mới không gian căn nhà của mình nhé.

Xem Thêm: mau dong ho hublot depdong ho longines automatic

Để có thể tự chế đồng hồ đeo tường bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

cách tự làm đồng hồ treo tường đơn giản mà đẹp

– Tấm bìa cứng hoặc cạc tông, giấy trắng, giấy màu xanh.

– Dây nylon sợi nhỏ, màu xanh (các bạn có thể chọn bất cứ màu gì yêu thích, ở đây màu xanh chỉ là mẫu).

– Một bộ kim đồng hồ hoàn chỉnh

– Một số các dụng cụ cần thiết như: súng bắn keo, keo, keo dán

Cách tự chế đồng hồ treo tường đơn giản, dễ làm mà lại đẹp mắt

Đầu tiên bạn hãy lấy phần dây nylon để cuốn thành những vòng tròn dong ho co nam day da. Tùy theo kích cỡ chiếc đồng hồ đeo tường mà bạn định làm mà chúng ta có thể cuốn nhiều hay ít vòng tròn. Một phần cuốn to hơn những phần còn lại, phần đó chính là nhị của bông hoa (tâm giữa để gắn kim đồng hồ).

Tự mình chế tạo đồng hồ đeo tường đẹp nhất

Tiếp đến bạn sử dụng thêm một đoạn nhỏ dây nylon để cuốn chúng thành những họa tết trang trí thêm cho cạnh góc chiếc khung đồng hồ. Khi đã cảm thấy ưng ý, lúc này chúng ta bắt đầu dùng keo để gắn chúng cố định lại. Làm tương tự với những họa tiết sau.Khi đã dựng khung được một chiếc đồng hồ treo tường cơ bản. Công việc của bạn lúc này chỉ còn một phần duy nhất đó chính là cắt tấm cạc tông hình vuông có cùng kích cỡ  họa tiết hoa văn. Bạn có thể ghim nó vào cạc tông theo hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy thích mà chỉ cần xoay nhẹ là được.

Xem thêm các tin khách:

HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ CHẾ ĐỒNG HỒ ĐEO TƯỜNG ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

TỰ TIN XUỐNG PHỐ CÙNG MẪU ĐỒNG HỒ DW CLASSY 26MM TRẺ TRUNG

ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS – ĐẲNG CẤP MỚI CHO BẠN

Loading Facebook Comments ...