Giải đáp thắc mắc về tính chính xác của một chiếc đồng hồ

Mỗi một chiếc đồng hồ bất kể thuộc dòng sản phẩm nào hay đến từ các thương hiệu khác nhau trước khi được sản xuất đều phải hướng đến tính chính xác. Bỏ qua tất cả những yếu tố xét về mặt chức năng hay phong cách thì một chiếc đồng hồ nếu được xem là hàng tốt chắc chắn luôn luôn phải đặt tính chính xác nên trên hàng đầu. Tuy nhiên, tính chính xác của đồng hồ ở đây là gì? và bạn có thực sự hiểu rõ nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay bây giờ nhé!

=> Xem: BST đồng hồ milolex mới nhất trong tháng 9.

=> Tin khác: Nên chọn mua đồng hồ dây da hay đồng hồ dây kim loại?

Suy nghĩ thông thường về tính chính xác của đồng hồ

Thông thường, mọi người hay có những suy nghĩ sai lệch về tính chính xác của một chiếc đồng hồ. Họ luôn cho rằng, một chiếc đồng hồ được xem là chính xác sẽ luôn phải chạy thật chuẩn tuân theo một cột mốc nhất định nào đó. Cột mốc ở đây có thể là đồng hồ nguyên tử từ Internet. Và nếu như bạn thấy rằng giờ trên đồng hồ luôn ăn khớp với nó thì đó là một chiếc đồng hồ có tính chính xác cao. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng, chẳng có một mẫu đồng hồ cơ khí nào là chạy chính xác 100%, chúng ta chỉ nên cân nhắc và tìm đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Tính chính xác và độ ổn định tần suất khác nhau thế nào

Để có thể hiểu rõ về tính chính xác của một chiếc đồng hồ chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể giúp các bạn hình dung rõ hơn: Vì dụ như, tôi có một chiếc đồng hồ chạy liên tiếp trong vòng 1 năm không sai 1 phút. Tuy nhiên, trong quá trình 1 năm đó, tôi đã chứng kiến không ít lần chiếc đồng hồ chạy nhanh 1 phút/ngày, hôm sau lại chậm 2 phút/ngày, ngày 3 lại nhanh 1 phút/ngày. Vậy chẳng phải sau 3 ngày nó vẫn chạy chính xác hay sao. Nói đến đây chắc chắn lúc này các bạn đã có thể hiểu hết về tính chính xác của một chiếc đồng hồ được định hình như thế nào rồi đúng không?

Nguồn: http://milolex.com/blog/cung-tim-hieu-ky-luong-ve-tinh-chinh-xac-cua-dong-ho

Loading Facebook Comments ...