Đến với biển Sihanouk Ville tuyệt đẹp của Campuchia

Nhắc đến biển Sihanouk Ville chắc hẳn không có nhiều người hiện nay biết đến, tuy nhiên vào những năm 60, 70 thì đây lại chính là địa điểm dùng để tập kết vũ khí và quân nhu phục vụ cho cách mạng Miền Nam nước ta. Huyền thoại con đường Hồ Chí Minh trên biển cũng từ Sihanouk Ville mà ra. Cho đến ngày nay, đã nhiều năm sau chiến tranh, bãi biển Sihanouk Ville trở thành một bãi biển lý tưởng cho du khách đến và trải nghiệm du lịch biển tại Campuchia.

Nếu nói đến du lịch Campuchia thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Angkor Wat vĩ đại và bí ẩn. Tuy nhiên bên cạnh những khu du lịch biển tuyệt vời của Đông Nam Á thì Campuchia cũng sở hữu cho mình một Sihanouk Ville không hề kém cạnh Phuket (Thái Lan), Langkawi (Malaysia), Bali (Indonesia). Nếu so sánh về giá cả cho một chuyến đi biển tại nước ngoài thì chắc chắn Sihanouk Ville có giá tốt hơn nhiều so với những khu Du lịch biển giá rẻ vừa nêu bên trên.

Với một đường bờ biển dài 447km, chỉ bằng 1 phần 7 của nước ta nhưng Campuchia có một vị trí khá thuận lợi trong Vịnh Thái Lan. Như một điểm giữa của Đông Nam Á, bạn có thể dễ dàng đến với biển Sihanouk Ville mà không cần quá khó khăn. Từ Hà Tiên, Kiên Giang bạn đi khoảng 47km là đến thị xã Kep, sau đó đi qua Kampot mất 25km nữa và vượt qua 110km cuối cùng bạn sẽ tới được bãi biển Sihanouk Ville tuyệt đẹp.

Đến với Sihanouk Ville bạn có thể trải nghiệm rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp trong khu vực, quanh năm biển Sihanouk Ville đều mang một nét quyến rũ du khách tới thăm quan nghỉ dưỡng. Ngoài tắm biển thì tại Sihanouk Ville cũng có rất nhiều địa điểm và dịch vụ vui chơi dưới nước như mô tô, dù kéo, lướt ván…Tới Sihanouk Ville bạn chỉ mất tiền tắm nước ngọt, còn lại ở bãi biển thì có thể thoải mái vui đùa với sóng. Tối đến có thể nắm hóng gió hoặc đi dạo trên bãi biển. Ngoài ra các du khách nước ngoài đến đây thường tổ chức tiệc nướng ngoài trời vui như lễ hội. bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch biển như  du lịch hải tiến  giá rẻ từ hà nội.

Loading Facebook Comments ...