Đến nghỉ tại Ren Resort tại biển Sihanouk Ville, Campuchia

Tiêu chuẩn: 4 Sao.
Ren Resort có 154 chỗ nghỉ với 7 loại phòng và căn hộ cao cấp.
Địa chỉ: Marina Road, Sihanouk Ville, Campuchia

Giới thiệu tổng quan về Ren Resort:

Tọa lạc tại bãi biển Otres 2 của Sihanouk Ville, đến nghỉ tại Ren Resort trong chuyến du lich Campuchia 2015 của mình bạn và gia đình sẽ có một kỳ du lịch biển hết sức tuyệt vời. Tại Ren Resort bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bể bời ngoài trời với một tầm nhìn ra biển Sihanouk Ville ngút tầm mắt. Vào mỗi sáng, trên bãi biển của Ren Resort đều có phục vụ ăn sáng miễn phí tại Ren Restaurant, bạn có thể vừa thưởng thức bữa sáng, vừa ngắm bình minh rực rỡ trên biển Sihanouk Ville của Campuchia.

Tại mỗi phòng nghỉ của Ren Resort đều mang một nét thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Trong những phòng cao cấp bạn còn có một tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Bên ngoài Resort còn có ghế tắm nắng, chỗ để xe nằm ngay trong khuôn viên của Ren và tại khách sạn này còn có một quầy bar được thiết kế hết sức ấn tượng.

Nằm cách sân bay Sihanouk Ville 9km, từ Ren Resort bạn có thể di chuyển đến các bãi biển khác của Sihanouk Ville rất thuận tiện và dễ dàng. Tại Ren Resort cung cấp đầy đủ dịch vụ và tiện ích của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao như lễ tan, đổi ngoại tệ, đặt tour…Chỗ để xe và Wifi tại đây là miễn phí.

Một số điều lơu ý khi nghỉ tại Ren Resort:
Bạn được phép nhận phòng từ 14h00 và trả phòng đến 11h00. Những trẻ sơ sinh sẽ được miễn phí 1 cũi trẻ và trẻ em dưới 12 tuổi sẽ phải trả 30 USD một đêm cho giường phụ. Một phòng tại Ren Resort cho phép ở tối đa 3 người và nơi này cũng không cho phép mang thú cưng vào khách sạn.

Loading Facebook Comments ...