Đến Campuchia và thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt

Cho đến thời điểm hiện tại, các chuyến du lịch Campuchia 2015 nói riêng và du lịch khu vực đông nam á nói chung đều rất được lòng các du khách nước ta. Với chi phí cho một chuyến du lịch là không quá lớn, vào những dịp cao điểm trong nước thì tại các địa điểm du lịch bên các nước láng giềng vẫn diễn ra trôi chảy. Vì vậy mà ngày càng nhiều du khách Việt tìm đến những tour tham quan các quốc gia Đông Nam Á.

Đến với chuyến du lịch Campuchia, bạn sẽ được khám phá những kỳ quan kiến trúc cổ đại của người Khmer rất nổi tiếng như Angkor Wat. Ngoài ra thì việc tìm hiểu về những nét văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực phong phú của đất nước này là điều không thể thiếu. Tour Khám phá Angkor Huyền Bí )

Có một nền khí hậu và đất đai tương đối giống với Tây Nguyên nước ta nên sẽ không khó để bạn có thể nhìn thấy những cánh rừng cao su, hồ tiêu và cà phê bạt ngàn tại Campuchia. Sau một ngày tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng tại đây thì việc ngồi thưởng thức và nhâm nhi tách cà phê đậm chất Campuchia là điều hiếm du khách nào có thể bỏ qua.

Đó thực sự là một lý cà phê Campuchia rất đặc biệt!


Cà phê tại Campuchia tuy không nổi tiếng như cà phê ban mê của nước ta nhưng nó cũng có hương vị rất riêng, từ chất lượng cho đến cách pha chế cũng khác với thông thường. Nếu tại nước ta, một ly cà phê sữa thường là cho sữa đặc thì tại Campuchia, ly cà phê sữa sẽ được pha chế với sữa tươi, nhấp một ngụm nhỏ bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của sữa tươi và vị ngọt nhẹ nhàng của nó. Chính vì cách pha chế này khiến cho hương vị cà phê tại campuchia rất dễ uống, dù bạn không phải là một người thích uống cà phê thì khi đến Campuchia chắc chắn rằng bạn cũng có thể thưởng thức một cách thoải mái loại đồ uống phổ dụng này.

Tại Campuchia còn có hẳn một Bảo Tàng Cà Phê với cái tên Golden Mountain Coffee. Bảo tàng này thực sự là thiên đường cho những tín đồ Cà phê. Tại bảo tàng bạn có thể biết được rất nhiều thông tin về cà phê. Từ lịch sử hình thành, trồng trọt, chủng loại và đến cả cách pha chế. Chỉ việc có riêng một bảo tàng về cà phê cũng đủ để cho chúng ta thấy được rằng tại Campuchia loại đồ uống tuyệt vời này có vị trí quan trọng thế nào trong đời sống nhân dân Campuchia.

Ngay hôm nay bạn có thể lên kế hoạch cho mình và những người thân để trải nghiệm một hành trình khám phá Campuchia ở đây. Những tour Campuchia do bên này tổ chức luôn sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào!

Loading Facebook Comments ...