Đảo Koh Rong viên ngọc xanh trên biển của Campuchia

Nếu đã đến với Sihanouk Ville chắc hẳn bạn khó có thể bỏ qua hòn đảo nằm ngoài khơi của thành phố này. Đảo Koh Rong, được mệnh danh là viên ngọc xanh trên biển của du lịch Campuchia, nơi đây mất chừng 2h30 đi thuyền từ đất liền ra. Với những bãi biển cát trắng cùng những con sóng xanh ngọc bích, du khách nào cũng phải xiêu lòng khi đặt chân đến đảo Koh Rong, Campuchia.

Đảo Koh Rong thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên cho bạn.

Trên đảo có hơn mười nhà nghỉ cũng những nhà hàng địa phương nhỏ nhắn phục vụ bia và những món ẩm thực của biển. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy không gian yên tĩnh ở nhiều nơi trên đảo hoặc có thể đến với những quán bar trên đảo Khỉ gần đó với không khí sôi động hàng đêm.

Tuy hiện nay khá hiếm các tour campuchia trọn gói đến với đảo Koh Rong Samloem nhưng nếu bạn có đủ số người cho một tour cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể đặt tour đi riêng (Ở http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-campuchia.aspx)  đến hòn đảo tuyệt đẹp này của Campuchia đấy!

Nằm bên phía Nam của Koh Rongđảo Koh Rong Samloem, có phần hẻo lánh và khá hoang sơ. Nơi đây có rải rác những bãi biển đẹp và yên tĩnh, nếu muốn đến bạn có thể thuê thuyền chở đi từ đảo Koh Rong. Ngoài đảo Koh Rong thì ngoài khơi Sihanouk Ville còn rất nhiều các hòn đảo khác, tuy nhiên để có thể đặt chân đến những hòn đảo này, bạn phải là một du khách am hiểu và trên hết là kiên nhẫn với việc di chuyển.

Những hòn đảo ngoài khơi của Campuchia không có những con đường bằng đá thơ mộng, không có những máy rút tiền nhưng đảo nào cũng mang một nét hoang sơ tự nhiên từ bao đời nay. Dù phát triển là việc tất yêu nhưng dường như những khu nghỉ mát sang trọng, những nhà hàng khách sạn sầm uất chưa thể vươn mình đến những hòn đảo tuyệt đẹp ngoài khơi của Campuchia. Và đây chính là cơ hội để bạn bỏ lại những gì nhộn nhịp tấp nập của thành phố và ra đảo tận hưởng không khí trong lành, hoang sơ trong những chuyến Du lịch hè từ hà nội.

Loading Facebook Comments ...