Chào đón nhạc chuông Táo Quân hot nhất năm 2017

Chương trình Táo Quân vẫn như mọi năm khí đã mang đúng tinh thần “tống cựu” mà khán giả mong đợi. Năm nay chương trình đề cập đến một loạt vấn đề nổi cộm, bức xúc và được báo chí đăng tải trong năm vừa qua tuy nhiên các vấn đề từ năm ngoái năm nay vẫn chưa được giải quyết triệt để. Không chỉ đích danh người cụ thể nhưng Táo quân nắm nay đã nêu rõ “hiện tượng” cán bộ lãnh đạo bổ nhiệm người thân vào vị trí quan trọng trong bộ máy kinh tế và hệ thống chính trị.

>> Các bạn có muốn: Tải nhạc chuông táo quân ? các bản nhạc chuông hot 2017

Đây cũng là nội dung có giá trị xương sống, xuyên suốt chương trình. Trước buổi chầu, Bắc Đẩu gặp Táo “Kinh Công” (Kinh tế và Công thương) để nhờ nâng đỡ hai đứa cháu không bằng cấp vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc. Đến phần cao trào, khi Bắc Đẩu và Nam Tào cũ bị sa thải, các Táo cùng tỏ vẻ nghi ngờ về thân thế của hai kẻ mới toanh được bổ nhiệm vào cương vị mới dường như vấn nạn đã ăn quá sâu vào đời sống quan chức và không hề có ý định thuyên giảm

nhac-chuong-hay

Tuy nhiên vẫn hi vọng vào một tương lai tốt đẹp khi bản nhạc chế Hoa trinh nữ được vang lên, tiết mục chế hiếm hoi trong chương trình không dùng để đả kích, châm biếm. Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý cùng hát ca khúc Hoa trinh nữ với hình ảnh “thiên đình khắp lối ra hoa”, “lòng người rộng ràng, kiêu sa”, cùng điều ước “muôn dân thịnh vượng với an lành”… ca khúc này như một lời chúc chân thành nhất mà toàn thể diễn viên, ê-kíp muốn gửi đến mọi người trên khắp đất nước trong năm mới.

nhac-chuong-hay-nhat

Hoa trinh nữ phiên bản mới cũng là cách để các Táo nhắc khéo xu hướng âm nhạc thành công trong năm qua: Bolero. Quả thực, trong năm 2016, hàng loạt cuộc thi Bolero nở rộ góp phần khiến dòng nhạc này được khán giả chú ý hơn và những bản nhạc chuông Bolero được nở rộ hơn phát triển dòng nhac này. Nếu cũng yêu thích chương trình Táo Quân và mong muốn cài những bản nhạc này về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình cũng như yêu thích bài hát Hoa trinh nữ thì bạn hãy nhanh tay truy cập website: tainhacchuonghot.com để tải nhạc chuông iPhone.

Loading Facebook Comments ...