Bạn có biết cách chọn mua sản phẩm khi order taobao không?

Order taobao là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay được giới trẻ ưa chuộng để nhập hàng trung quốc một cách nhanh chóng đơn giản. Nhưng việc order taobao sẽ không đơn giản nếu bạn không biết cách nhập hàng và bạn sẽ mất moyyj mức chi phí khá lớn cho việc nhập hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa về việt nam. Để order taobao thành công , tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn nên lưu ý đến hai yếu tố sau.

>>nhập hàng từ trung quốc

đặt hàng trung quốcĐầu tiên đó là việc chọn shop cung cấp hàng hóa khi order taobao giá rẻ  Khi chhonj shop cung cấp bạn nên lưu ý những vấn đề sau, điểm xếp hạng của shop, nhận xét đánh giá của khách hàng đã order taobao thành công và số lượng shop cung cấp mà bạn đặt hàng.

Với việc đánh giá mức độ uy tín của shop bạn có thể dựa trên điểm đánh giá uy tín mà taobao đánh giá với các shop. Nó được thể hiện bởi hình ảnh ngay dưới tên của shop. Bạn nên chọn những shop được đánh giá uy tín bằng vương miện vàng hoặc bạc. Đay là hai mức độ thể hiện uy tín cao nhất của taobao với những shop hàng trên đó và bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn shop khi order taobao.

đặt mua taobao

Ngoài việc đánh giá dựa trên điểm đánh giá của taobao bạn có thể xem xét những nhận xét của khách hàng đã order taobao thành công trước đó. Ngoài việc quan tâm mức độ uy tín của shop khi order taobao bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm trên taobao.

Khi order taobao hầu hết những hàng hóa đều được thêt hiện qua ảnh và đã qua xử lý ảnh vì vậy bạn không biết được chất lượng hàng hóa mà mình muốn mua. Bạn có thể tham khảo những nhận xét của khách hàng đã order taobao để biết được chất lượng của mặt hàng đó. Bạn không nên đặt những sản phẩm mà chư từng có ai đặt mua.

>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...