5 hòn đảo có hình dạng thú vị

Đảo cá ngựa, Ecuador

Với diện tích 4.640m2, Đảo cá ngựa có tên là Isabela được coi là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Galapagos. Được hình thành từ cách đây hàng triệu năm. Tại đảo hiện nay vẫn có một lượng lớn rùa biển tự nhiên đang sinh sống.

Đảo mặt trăng, Mỹ

Đảo thuộc quần đảo Hawaii, Đảo có hình lưỡi liềm do có một phần chìm dưới làn nước đại dương. Đảo mặt trăng là nơi leo đậu cho tàu thuyền tránh bão, ngoài ra trên đảo còn có những rạn san hô tuyệt đẹp cùng nhiều loài động thực vật quý hiếm.

Quần đảo nhân tạo Palm – Dubai

Quần đảo Palm gồm 3 hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới hiện nay tạo thành. Quần đảo này nằm ở bờ biển Dubai giúp kéo dài thêm tới 520km đường bờ biển cho thành phố giàu có này. Đây cũng được đánh giá là một trong những công trình kì vĩ nhất mà con người từng làm được và hiện là điểm tham quan du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Dubai.

Đảo trái tim Tavarua, Fiji

Một trong những đảo tình yêu lãng mạn nhất thế giới mà ta không thể không kể đến chính là đảo Tavarua. Đảo có hình một trái tim tuyệt đẹp nằm ngoài khơi biển Viti Levu, cộng hòa Fiji. Hòn đảo xinh đẹp này có diện tích khoảng 120.000m2 và được bao bọc bởi những rạn san hô ngầm. Trên đảo cũng có hàng loạt hoạt động giải trí biển hấp dẫn như lướt sóng, câu cá, lặn biển…

Đảo Pizza, Bồ Đào Nha

Đảo Vila Franca do Ocampo thuộc Sao Miguel trông giống một miếng pizza khi nhìn từ trên cao với rất nhiều pepperoni ở giữa. Thực chất đây là miệng núi lửa ngập nước nối ra biển bằng những dòng kênh nhỏ.

Loading Facebook Comments ...